BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ NĂM 2021

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ NĂM 2021
Ngày đăng: 12/11/2020 10:19 PM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Kiến Trúc Xây Dựng Chuyên Nghiệp xin kính chào quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công. Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2021. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi.

Định sửa chữa nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Định thuê thợ sửa chữa nhưng không biết gọi bao nhiêu đội, giá cả thế nào, có phát sinh thêm không?

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà, lần đầu tiên cần sử dụng đến nên tôi không biết đâu là đơn vị uy tín nhất?

Đó là trăn trở của rất nhiều khách hàng trước khi đến với công ty chúng tôi. Liệu bạn có phải là người tiếp theo tiếp tục có những suy nghĩ, lo lắng ấy? Nếu vậy, thật may cho bạn vì đã đọc được bài viết này, bởi vì mọi rắc rối của bạn chúng tôi hiểu cả và hứa rằng  sẽ tìm được cho bạn một hướng đi đúng đắn nhất.CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH SỰ HÀI LÒNG VÀ AN TÂM NHẤT​​​​​

ký hđ anh quang 240/31 phạm văn chiêu q gò vấp

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH Q12

 

Bạn không có kinh nghiệm sửa chữa nhà

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà phố, biệt thự, chung cư văn phòng, nhà cấp 4… Nếu bạn không có chuyên môn trong việc sửa nhà, hãy để việc đó cho chúng tôi – đảm bảo sự hài lòng từ gia chủ ngay lần gặp đầu tiên.

Trong hạng mục sửa nhà bao gồm nhiều công đoạn khác nhau đầu tiên bạn phải hiểu sửa nhà từ đâu? Sử dụng vật liệu nào giá cả ra sao? Quy trình sửa chữa thế nào?… Hãy để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn từ A đến Z đề hoàn thiện ngôi nhà theo ý bạn.

Hãy để đôi bàn tay khéo léo, tài giỏi của những người thợ có kinh nghiệm thực hiện để mang đến cho ngôi nhà sự bền đẹp theo thời gian.

Bạn định gọi từng nhóm thợ sửa chữa nhà?

Ngôi nhà của bạn sử dụng quá lâu cần sửa chữa hay làm mới một bộ phận nào đó không vừa ý? Bạn đồng ý rằng mình sẽ không thể nào sửa tốt được nên sẽ gọi thợ. Nhưng có quá nhiều hạng mục cần sửa chữa, lẽ nào: Bạn muốn sơn tường thì gọi thợ sơn? Bạn muốn lát nền thì gọi thợ lát nền? Bạn muốn sửa điện thì gọi thợ sửa điện?…

Cách này không phải là sự lựa chọn tốt, mà chỉ khiến bạn tốn thời gian và chi phí thêm rất nhiều. Bạn tự hỏi không biết có cách nào hay hơn dành cho mình không? Câu trả lời là có, chính là việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói các hạng mục cần sửa chữa.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM, với nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau theo sự khảo sát và tư vấn của mỗi bên. Để hiểu được điều này bạn chỉ cần nhấc máy và gọi Xây Dựng Chuyên Nghiệp để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết trọn gọi cho gia chủ,

Xây Dựng Chuyên Nghiệp là công ty xây dựng lâu năm hoạt động trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mình là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa nhà uy tín,  chất lượng hàng đầu tại TPHCM, với mức giá ưu đãi cực tốt khi bạn gọi và nêu lên yêu cầu của mình về các hạng mục cần sửa chữa. Giá trị bạn nhận được không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là ngôi nhà đẹp hài lòng chủ nhân.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ hay đắt?

Sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Chuyên Nghiệp dựa trên nhu cầu của Khách hàng, dựa trên thiết kế thi công sau khi chúng tôi khảo sát để báo giá sát nhất cho gia chủ. Với chúng tôi rẻ hay đắt nằm ở việc tư vấn và hiểu giá trị mang lại cho Khách hàng của mình.

Với nguồn vật liệu xây dựng từ gốc, đội thiết kế và đội thợ thi công kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết hài lòng khách hàng số I khi bạn gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn khảo sát báo giá chi tiết.

Xây Dựng Chuyên Nghiệp xin gởi đến bạn các hạng mục công việc và đơn giá vật tư nhân công theo bảng dưới để bạn tham khảo và yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty:

Kiến Trúc Xây Dựng Chuyên Nghiệp GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ MỚI NHẤT NĂM 2021

Giá mà chúng tôi đưa ra không chỉ cho bạn biết đối với hạng mục thi công này giá thành bao nhiêu mà còn giải thích tại sao lại có mức giá đó. Ví dụ với hạng mục tô tường, mức giá cho hạng mục này là 62.000 đồng/m2. Nếu chúng tôi chỉ để chung chung mức giá này thì bạn sẽ không biết được giá đã bao gồm những gì. Hiểu được điều đó, bảng giá của chúng tôi có sự cụ thể, chi tiết về giá vật tư và nhân công. Ví dụ hạng mục tô tường, với 62,000 đồng/m2 thì trong đó có giá vật tư là 30.000 đồng/m2 và giá nhân công là 32.000 đồng/m2.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý rằng, giá trên bảng giá chưa phải là mức giá chính xác nhất mà khách hàng nhận được. Bởi vì giá sửa chữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí sửa nhà có dễ không, phương tiện di chuyển vào có khó khăn, có yêu cầu đặc biệt gì đối với vật tư xây dựng không… Nếu có, giá sẽ được tính với mức khác. Tuy nhiên, giá được tính như thế nào thì trước khi tiến hành thi công chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và đưa ra mức giá cụ thể trước để khách hàng nắm rõ.

Vật tư sửa chữa, kiến trúc Xây Dựng Chuyên Nghiệp luôn chọn vật tư tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình của quý khách được tốt nhất. Với vật tư thô thì quý khách hàng nên chọn những vật tư tốt nhất vì khi đã xây rồi thì mỗi lần sửa chữa lại tốn thời gian. Với vật tư hoàn thiện thì quý khách có thể thay thế dễ dàng nên khâu vật tư thô trong sửa chữa cũng là điều quan trọng khách hàng lưu ý khi sửa chữa

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI?

 

CÔNG TY KÝ HỢP ĐỒNG SỮA CHỮA CHÚ SƠN Q10

CÔNG TY KÝ HỢP ĐỒNG TÂN BÌNH

SỮA CÔNG TY LOGITIC BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG QUỐC LỘ 13 ,LÁI THIÊU ,BD

SỮA NHÀ ANH TÂM 524/39 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU ,P4, Q3

SỬA CHỮA NHA KHOA ,NGUYỄN DUY HIỆU ,P THẢO ĐIỀN 

SỬA CÔNG TY MÊ KÔNG LÊ THƯỚC ,P THẢO ĐIỀN, 

SỬA VĂN PHÒNG 123 PHẠM VĂN ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

thi công lắp máy lạnh

THI CÔNG XÂY TƯỜNG

THỢ CTY THI CÔNG LÁT SÀN GỖ

THỢ CTY ĐANG THI CÔNG MÁI CHE SÂN THƯỢNG

công trình gò vấp

SỬA NHÀ ANH HIẾU QUẬN 9

Về các hạng mục có trong bảng giá chỉ là một số hạng mục tiêu biểu mà nhiều người sử dụng, còn trong dịch vụ sửa nhà của chúng tôi không chỉ có 18 hạng mục trên mà còn vô số những hạng mục khác như: sửa chữa hệ thống điện, nước, lắp đặt điều hòa, sắp xếp lại đồ nội thất, trang trí lại nhà cửa, đào hầm, xây thêm tầng, sửa nhà theo phong thủy… Nói chung, bất cứ nhu cầu sửa chữa nào của khách hàng cũng đều nằm trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đối với những ngôi nhà cần sửa mới hoàn toàn hoặc thay đổi lại cho hợp phong thủy chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để tiết kiệm và phù hợp hơn. Với sửa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch sau đó sẽ báo giá đến khách hàng. Kế hoạch sửa chữa sẽ dựa vào sự mong muốn của khách hàng cộng với những tư vấn sửa chữa nhà mà chúng tôi đã gợi ý. Với dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với việc muốn sửa hạng mục nào thì kêu thợ chuyên hạng mục đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà của Xây Dựng Chuyên Nghiệp ?

công trình quận 7

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà của Xây Dựng Chuyên Nghiệp ?

Đọc đến đây có lẽ bạn đang tự hỏi “Dịch vụ sửa nhà của Xây Dựng Chuyên Nghiệp không cam kết là rẻ nhất trên thị trường, vậy sao chúng tôi phải chọn họ?” đúng không? Đúng vậy, chúng tôi không nói rằng giá chúng tôi đem ra là rẻ nhất nhưng vẫn khuyên mọi người nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lý do là:

 1. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, với vốn kinh nghiệm này chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng dựa vào kết quả chúng tôi làm được chứ không phải là giá thành;Mặc dù giá thành vật tư chúng tôi đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng cam kết là tốt nhất.
 2. Hơn 10 năm nay chúng tôi đã liên kết được với những công ty cung cấp vật liệu số 1 hiện nay để mang đến cho khách hàng vật liệu tốt nhất, giúp công trình có được tuổi thọ cao nhất;
 3. Đội ngũ nhân công của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, hiện đang là những người thợ giỏi, nhanh nhẹn, tháo vát… Nhờ họ, công trình sửa chữa luôn được hoàn thành trong thời gian sớm hơn dự kiến mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp như cam kết;
 4. Dịch vụ của chúng tôi không phân biệt công trình to hay nhỏ, hạng mục sửa chữa nhiều hay ít, vị trí sửa chữa khó khăn hay thuận lợi… Chỉ cần bạn ở Tp.HCM hoặc các tỉnh lân cận, chỉ cần một cú điện thoại gọi đến 0938 419 571 - 0988 845 171 thì chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình ngay lập tức. Ngay khi khảo sát chúng tôi lập tức đưa ra phương hướng, báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ đi đến ký hợp đồng và thi công;
 5. Sau khi sửa chữa, dù khách hàng hài lòng với công trình nhưng chúng tôi không vì sự hài lòng đó mà chấm dứt  hợp đồng ngay lập tức với khách hàng. Bởi vì sự uy tín không cho phép chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi sẽ bảo hành sau thi công đối với các hạng mục mà mình đã thực hiện. Nếu sau đó hạng mục có vấn đề mà lỗi là của chúng tôi, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa KHÔNG CÔNG cho khách hàng. Nếu lỗi không phải của chúng tôi, chúng tôi vẫn hết mình sửa chữa vì tiêu chí MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP NHẤT.

 

công trình quận 4

Cam kết của Xây Dựng Chuyên Nghiệp đối với dịch vụ sửa nhà

 • Nhân viên khảo sát, tư vấn giỏi để mang đến cho khách hàng những ý kiến tuyệt vời;
 • Giá cả hợp lý, cụ thể, rõ ràng;
 • Hợp đồng rõ ràng và được chia thành 2 bản;
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa, nếu có sẽ được báo trước;
 • Không bán thầu;
 • Thi công đúng với thời gian được định từ trước;
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng;
 • Nhân công nhanh nhẹn, hiền lành, chịu khó và giỏi;
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân sống xung quanh và tài sản của họ;
 • Công trình sau khi bàn giao được vệ sinh sạch sẽ;
 • Công trình sau thi công luôn đáp ứng được tiêu chí BỀN và ĐẸP.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, nói cho chúng tôi biết ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề gì và bạn có mong muốn như thế nào? Liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0938 419 571 - 09888 45 171( Mr.Điệp)

Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hợp thời, hợp mốt, mới, bền, đẹp và tiết kiệm chi phí! Hãy tham khảo thêm những bài viết sau để có sự lựa chọn tốt nhất.

 Tư vấn sửa nhà HCM

Khi bắt tay vào công việc sửa chữa nhà không đơn giản là chúng ta sử dụng sức người và các nguyên liệu, vật tư để xây sửa mà đó còn là sự hiểu biết về kiến trúc và kết cấu nhà cũ, hiểu về thủ tục pháp lý khi sửa chữa nhà, cách lựa chọn vật liệu tốt cũng như làm sao để tiết kiệm chi phí sửa nhà xuống một cách thấp nhất. Vì vậy, bạn không nên tự mình gọi thợ đến rồi mua vật tư về thi công, bạn cần tìm đến một công ty tư vấn sửa nhà giúp bạn những điều cần thiết để hoạch định ra một quy trình sữa chữa nhà bài bản.

sua-nha-tphcm-lt

Vật liệu cơ bản trong xây dưng sửa chữa nhà 

Những điều bạn thực sự cần lúc này là một đơn vị chuyên tư vấn sửa chữa nhà ở dân dụng uy tín, nhưng không phải đơn vị nào cũng có nhân viên tư vấn cải tạo sửa chữa nhà tốt? Với đội ngũ nhân viên tư vấn sửa chữa nhà phải đáp ứng được các yếu tố sau, nhiệt tình tận tâm với công việc, có kinh nghiệm trong xây dựng sửa chữa nhà cửa, hiểu rõ kiến trúc, kết cấu, hiện tai của nhà ngôi nhà, để đưa ra phương án cải tạo nâng cấp phù hợp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, phác thảo mô hình 3D, lên thiết kế, giúp gia chủ hình dung về ngôi nhà của mình sau khi sửa chữa nâng cấp.

sua nha hcm-ts4

Thông thường các dịch vụ tư vấn sửa chữa nhà ở là miễn phí và có thể đạt được hiệu quả cao, để sửa nhà đẹp thường phụ thuộc vào khâu thiết kế đẹp thi công chuẩn. Việc sửa chữa nhà ngày nay không còn khó khăn như trước nữa tuy nhiên việc lưạ chọn cho mình được một đơn vị sửa nhà uy tín thì hơi khó khăn vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty nhà thầu nhận thi công, sửa chữa nhà, tuy nhiên không phải công ty nhà thầu nào cũng uy tín. Đặc biệt sửa chữa nhà tại Tp HCM thì khâu thi công đòi hỏi nhiều cái hơn, các công ty thường xuyên gặp phải tình trạng khó khăn nhà cửa đông, dân cư đông đúc, đường xá khó đi… Vì vậy các công ty nhận cải tạo sửa chữa nhà cần có những phương án thi công sao cho tối ưu nhất, để có thể phù hợp được với không gian và thời gian giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi xây dựng, sửa chữa và cải tạo tổ ấm gia đình mình.

Hình ảnh cai tạo sửa chữa nâng cấp nhà chúng tôi đã thi công

sua nha hcm-ts3

Hình ảnh sửa nhà quận gò vấp

sua nha hcm-ts01

Hình ảnh sửa nhà quận bình thạnh

sua nha hcm-ts02

Hình ảnh sửa nhà quận tân phú

sua nha hcm-ts04

Hình ảnh sửa nhà quận bình tân

sua nha hcm-ts05

Hình ảnh sửa nhà quận phú  nhuận

Một số hình ảnh dự án đã thực hiện:

 

 

 

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty của chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe, thành công!

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Địa Chỉ: 416/19 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Điện thoại:SỬA NHÀ ;( 0938 419 571) - XÂY NHÀ(09888 45 171)( Mr.Điệp)

Web: xaynhadepsaigon.com

Email: xaysuanhadep87@gmail.com

 • Công ty tnhh tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp
 • 416/19 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM
 • Tel: 0938 419 571 - 0988 845 171
 • Website: xaynhadepsaigon.com xaynhadepsaigon.com
Follow us:
Fanpage
 • Đang online: 1
 • Tổng truy cập: 29497
Zalo
Hotline
0938 419 571